หาเงินจากการดูหนัง (แชร์หนัง) ของเมเจอร์ง่ายๆ ผ่านทาง Rabbit Line Pay


       หลายคนที่มีงานประจำทำแล้วเงินไม่พอใช้หรือคนที่อยากจะหารายได้พิเศษเพิ่มเติมก็ไม่ควรที่จะพลาดบทความนี้ไปนะครับ  เพราะวันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการหารายได้พิเศษแบบง่ายๆให้ทุกคนลองเอาไปทำนั้นเอง  แล้ววิธีที่ผมจะแนะนำก็ไม่ยากแถมยังเป็นเรื่องที่หลายคนอาจจะคลาดไม่ถึง  นั่นก็คือ "การหาเงินจากการดูหนัง(แชร์หนัง)ของเมเจอร์ผ่านทาง Line"

        หลายคนคงจะเริ่มสงสัยแล้วใช่ไหมครับว่ามันจะหาเงินได้ยังไง  ขอบอกเลยครับว่ามันง่ายมาก เพียงแค่ในมือถือของคุณมีแอพ Line แล้วเปิดการใช้งาน Rabbit Line Pay (ซึ่งลงทะเบียนง่ายมาก) จากนั้นก็เข้าไปที่ส่วนของ Movie Tickets กดเลือกหนังที่ต้องการจะแชร์ให้เพื่อน แชร์บนไทม์ไลน์ของเรา หรือแชร์ผ่านเฟสบุ๊ค  จากนั้นถ้าเพื่อนหรือใครก็ตามมากดซื้อตั๋วหนังจากลิ๊งค์ที่เราแชร์ ทั้งเราและคนที่ซื้อก็จะได้เงินมาเลยคนละ 25 บาท แฟร์ๆเลยใช่ไหมครับ โดยเงินที่ได้รับจะอยู่ในบัญชี Rabbit Line Pay ของเรา

เงื่อนไขของการหาเงินจากการดูหนัง(แชร์หนัง)ของเมเจอร์ผ่านทาง Line


สำหรับขั้นตอนการหาเงินด้วยวิธีนี้จะมี 2 ขั้นตอน ดังนี้
      1.แชร์ลิ๊งค์ของหนังเรื่องที่เพื่อนอยากดูไปให้เพื่อน (ในทางกลับกัน ถ้าเราอยากดูเรื่องไหนแล้วอยากได้ตังคืนมา 25 บาทก็ให้เพื่อนแชร์มาให้เรา)
       2.ถ้าเพื่อนซื้อตั๋วหนังผ่านลิ๊งค์ที่เราแชร์  ทั้งเราและเพื่อนก็จะได้เงินคืนมาคนละ 25 บาท

เงื่อนไขเพิ่มเติม
      - อีว็อทเล็ต Rabbit Line Pay จะต้องถูกตั้งค่าให้เป็นตัวรับเงินรางวัล
      - เงินรางวัลจะถูกส่งกลับมาภายใน 10 วันทำการ  หลังจากที่หนังถูกแชร์ออกไป
      - เงินรางวัลจะได้รับสูงสุด 200 บาทต่อ URL
      - ตั๋วหนังจะต้องถูกซื้อภายใน 7 วัน  หลังจากที่หนังได้แชร์ออกไป
      - ถ้าซื้อตั๋วหนังจากหนังที่เราแชร์ออกไปเองจะไม่ได้รับเงินรางวัล

หลักฐานการได้รับเงินรางวัลจาก Rabbit Line Pay


        ทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีหารายได้หรือการหาเงินที่ผมเอามาแนะนำให้เพื่อนๆลองเอาไปทำกันดูนะครับ  เพราะว่ามันไม่ยากเลย  แบบว่าถ้าเราเห็นเพื่อนจะไปดูหนังที่เมเจอร์  เราก็แชร์หนังในไลน์ไปให้เพื่อนซื้อ  สามารถจองตั๋วหนัง ที่นั่ง โรงได้จบในแอพเดียวเลย  แถมราคาของตั๋วหนังในช่วงโปรโมชั่นนี้ยังมีราคาแค่ 130 บาทเอง  ถูกกว่าไปซื้อที่หน้าโรงแน่นอน  หรือว่าถ้าเพื่อนๆมีหัวการตลาดมากกว่านี้ก็อาจจะหาวิธีอื่นๆมาแชร์กันไปแชร์กันมาจนได้เงินเยอะแยะก็เป็นได้นะครับ  ลองดูครับ  ผมว่าคุณทำได้ 555+
Latest
Previous
Next Post »